PHẤN PHỦ CELLIO EX COLLAGEN TWOWAY CAKE

230.000₫

PHẤN PHỦ CELLIO EX COLLAGEN TWOWAY CAKE Phấn Cellio Ex Collagen Twoway Cake là một là loại phấn siêu mịn cao cấp của Hàn Quốc. Chứa các hạt collagen có tác dụng tạo nên cấu trúc bền vững cho da, giúp cho...


PHẤN PHỦ CELLIO EX COLLAGEN TWOWAY CAKE

Phấn Cellio Ex Collagen Twoway Cake là một là loại phấn siêu mịn cao cấp của Hàn Quốc.  Chứa các hạt collagen có tác dụng tạo nên cấu trúc bền vững cho da, giúp cho sự phát triển tái tạo da, chống lại sự lão hóa. Được chiết xuất từu các thành phần tốt cho da các hạt phấn siêu nhỏ sẽ đem đến cho bạn một lớp trang điểm thật hoàn hảo như bạn mong chờ.

      Dầu argan, nguyên liệu được mệnh danh là dầu trắng của maroc, đây là nguyên liệu từ thảo dược rất tốt cho làn da, trong dầu argan có chứa chất chống oxy hóa và vitamin, như saponin và triterpenoids, có sẵn với số lượng lớn trong dầu argan giúp bảo vệ các mô da cơ thể do tác dụng dưỡng ẩm và chữa bệnh, chống lại sự lão hóa da và  cung cấp dưỡng chất cho làn da khô, đồng thời hiệu quả tái sinh tế bào trong da, ngoài ra dầu argan còn chứa những chất chống lại và tiêu diệt hầu hết các loại mụn.

   – Sản phẩm có kết hợp với chất SPF30, PA++ có khả năng chống nắng (SPF 30, PA++), giúp da chống lại các tác động từ bên ngoài. Bảo vệ làn da bạn một cách tối ưu nhất. Sản phẩm phù hợp với mọi làn da, không gây kích ứng da.

👉 Hotline:

📱0977.430.336 - 0973.430.336

Web: khoedeptoancau.vn - shopkhoedeptoancau.vn

Zalo/facebook: 0169.660.6081

Fanpage: SHOP KHỎE ĐẸP TOÀN CẦU

SỈ - LẺ toàn quốc

🎁 Tặng kèm sản phẩm đi kèm (Nếu có)

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Danh mục tin tức

Sản phẩm liên quan

PHẤN MÁ ENBJ

220.000₫

PHẤN NƯỚC ENBJ

350.000₫

 KEM LÓT CATRICE

200.000₫

    PHẤN TƯƠI DESIN 

500.000₫

Sản phẩm bán chạy