LĂN KHỬ MÙI ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH ETIAXIL

250.000₫

LĂN KHỬ MÙI ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH ETIAXIL 1- ĐẶC ĐIỂM: Lăn khử mùi Etiaxil: sản phẩm đặc trị cho vùng nách, giúp loại bỏ 100% mùi hôi và ngăn ngừa 75% lượng mồ hôi tiết ra trong lần sử dụng...


LĂN KHỬ MÙI ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH ETIAXIL

1- ĐẶC ĐIỂM:

Lăn khử mùi Etiaxil: sản phẩm đặc trị cho vùng nách, giúp loại bỏ 100% mùi hôi và ngăn ngừa 75% lượng mồ hôi tiết ra trong lần sử dụng đầu tiên, hiệu quả tuyệt đối. - Hầu như không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo và hoàn toàn không giống các sản phẩm khử mùi trước đây bạn từng dùng. - Etiaxil là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi. Công thức độc đáo của Etiaxil cho phép lăn khử mùi tác động trực tiếp và “điều trị” được hiện tượng đổ mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

2-CÔNG DỤNG:

- Etiaxil thực sự “điều trị” được tình trạng mùi hôi dưới cánh tay, mùi khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất sau lần dùng đầu tiên, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. - Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil được sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.

3- HƯỚNG DẪN:

Buổi tối trước lúc ngủ, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau thật khô vùng nách. Tuần 1 dùng 3 lần/1 tuần Nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi và mùi thì trong 2 đến 3 tuần đầu các bạn dùng 3 lần /1 tuần. Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ để Etiaxil hoạt động vào ban đêm là thời điểm đồ mồ hôi ít nhất Sử dụng trên làn da không bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở) Sử dụng trên làn da khô “hoàn hảo” (sau khi tắm xong bạn nhớ lau thật khô vùng da dưới cánh tay, thậm chí có thể dùng máy sấy nếu thời tiết quá ẩm). Lí do là làn da ẩm nước có thể gây kích thích và giảm hiệu quả của Etiaxil.

4-Xuất Xứ: Pháp

� Hotline:

�0977.430.336 - 0973.430.336 Web: khoedeptoancau.vn - shopkhoedeptoancau.vn Zalo/facebook: 0169.660.6081

Fanpage: SHOP KHỎE ĐẸP TOÀN CẦU

� SỈ - LẺ toàn quốc �

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Danh mục tin tức

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bán chạy